nuoi ran moi

Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA (Trang Trại rắn mối số 1 Việt Nam ) . Xuất thân là nông dân gần một đời lăng lộn, đổ mồ hôi trên mảnh đất quê mà vẫn không đủ ăn.

Tôi luôn trăm trở làm sao để làm giàu trên chính mảnh đất quê mình. Sau khi trồng khá nhiều các loại câyViệt, chăn nuôi gà, vịt, lợn rừng,… mà vẫn không thấy được hiêu quả kinh tế Tôi vô tình tiềm ra cách làm giàu từ nuôi rắn mối.

Với chi phí đầu tư con giống, chuồng trại thấp mà hiệu quả kinh tế lại cao. Thịt rắn mối ngon , bổ dưởng nên được thực khách quan tâm và trở thành món đặc sản trong các nhà hàng, quán nhậu lúc nào không biết.

Chính vì thế tôi mạnh dạng đầu tư con giống, mở rộng chuồng trại, nuôi rắn mối theo quy mô trang trại.

 Sau thời gian hiện nay Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA chúng tôi đang nuôi trên 20.000 con rắn mối giống và một hệ thống đại lý mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sau một thời gian nuôi và thuần dưỡng có khoa học rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi có một khẩu phần ăn rất đa dạng và thuận tiện cho người nuôi. Ngoài việc ăn trùng, mối, dế,….rắn mối ở Trang Trại chúng tôi còn có thể ăn cả cá tạp, tép, tôm, thịt heo, mở heo, cám thực phẩm, cơm ngụi,…

Với quy trình nuôi khép kín, chuyên nghiệp Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA là trang trại rắn mối lớn trong cả nước là đầu mối cung cấp rắn mối giống cho các cá nhân tổ chức muốn làm giàu từ loài bò sát tiềm năng này.

Ngoài ra Trang Trại chúng tôi còn là nơi cung cấp một số lượng lớn rắn mối thịt và đều đặn cho các nhà hàng, quán nhậu trong cả nước.

 Với chính sách đại lý hấp dẫn Trang Trại chúng tôi mời gọi các cá nhân tổ chức đăng ký tham gia làm đại lý của Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA để được hưởng mức giá ưu đãi nhất .

 NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI LÀ ĐẠI LÝ CỦA TRANG TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA 

Khi là đại lý của Trang Trại chúng tôi bạn có những ưu đãi sau :

       1. Được thu mua sản phẩm với mức giá thỏa thuận theo từng thời điểm

       2. Được giảm giá từ 1.000 – 3.000/con tùy theo số lượng trên mõi lần mua rắn mối.

      3. Được hướng dẫn chuyển giao quy trình nuôi rắn mối cũng như hướng dẫn cách phòng và chữa bệnh cho rắn mối từ a-z. Đặc biệt có kèm theo tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi, phòng và chữa bệnh cho rắn mối và tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản rắn mối với 8 món rắn mối được ưu thích nhất do chính trang trại chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn

 ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA TRANG TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA 

Muốn trở thành đại lý của Trang Trại Rắn Mối Kiều Hoa bạn cần :

        1. Có ít nhất 2 lần mua rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi.

      2. Sau khi gây được đàn rắn bạn gọi điện đến chúng tôi để đăng ký số lượng cần bán, nếu số lượng bạn cung ứng cho chúng tôi đều đặn và chất lượng rắn đạt yêu cầu bạn sẻ trở thành đại lý của TRANG TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA.

Đường đến Trang Trại Kiều HOA (Trang Trại rắn mối số 1 Việt Nam)

duong den trang trai kieu hoa

 Thông tin liên hệ:

Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA

 Địa chỉ: 11 Tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa  ( Cạnh quốc lộ 1A )

 Điện Thoại: 0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa) 

 Email: trairankieuhoa@gmail.com

 Website: www.ranmoithit.com


Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *