nuoi ran moi

Home » Quy định & chính sách mua hàng

Quy định & chính sách mua hàng

Lời đầu tiên Trại Rắn Mối KIỀU HOA xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng Trại chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiên hơn cho quá trình mua hàng Trại Rắn Mối KIỀU HOA xin thông báo về các quy định và chính sách của Trại như sau:

I./ Cách thức mua hàng:

Để mua hàng bạn có thể đến trực tiếp Trại Rắn Mối KIỀU HOA ở địa chỉ: Xã Diên Phú – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa để chọn giống và trao đổi giá cả. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số 0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô HOA) để trao đổi. Sau khi đã thống nhất về giá cả bạn thanh toán tiền trước cho Trại sau đó Trại sẻ giao hàng cho bạn.

II./Hình thức thanh toán:

Vui lòng thanh toán 100% đơn hàng trước khi nhận hàng. Bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

III. Chính sách vận chuyển:

Trại gà KIỀU HOA chuyển hàng cho khách theo đường xe và máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ tiền mua hàng hoặc tiền đặt cọc của khách. Phí vận chuyển khách hàng chịu. Trại sẻ báo cụ thể ngày, giờ nhận hàng trước khi chuyển hàng.

IV./ Quy định đổi trả:

Bạn vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Trại Rắn Mối KIỀU HOA không chịu trách nhiệm đổi trả khi khách đã nhận hàng.

 V. Chính sách bảo mật thông tin:

Trại Rắn Mối KIỀU HOA cảm kết bảo mật tất cả những thông tin về Tên, Sdt, email của khách hàng. Những thông tin này chỉ được Trại Rắn Mối KIỀU HOA dùng để liên lạc, trao đổi, mua bán những mặc hàng của Trại.


Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *